Vẻ đẹp độc đáo tại tòa văn phòng Doji Tower

Tòa nhà Doji Tower xuất hiện trên thị trường bất động sản Hà Nội chưa được lâu nhưng đã để lại được những ấn tượng vô cùng tốt trong mắt khách hàng và các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố. Bên cạnh những yếu tố như vị trí trung tâm, thiết bị hiện đại…, tòa nhà Doji còn sở hữu nét thiết kế và vẻ đẹp vô cùng độc đáo so với các tòa nhà khác, khiến cho nơi đây vô cùng nổi bất và danh giá trong mắt khách hàng.

Nét đẹp độc đáo của Doji Tower nằm trong thiết kế

Tòa nhà Doji Tower được thiết kế bởi đơn vị vô cùng uy tín, hay nói đúng hơn là kiến trúc sư danh tiếng của Việt Nam là kiến trúc sư Trần Vũ Minh. Ngay khi cái tên này được công bố, giới chuyên gia đã đưa ra những nhận định rất chính xác rằng chắc chắn tòa nhà Doji Tower sẽ sở hữu được thiết kế và hình ảnh ấn tượng bậc nhất, chính điều này đã tạo nên một vẻ đẹp mà bất cứ khách hàng nào cũng hằng mong sở hữu.

Vẻ đẹp độc đáo tại tòa văn phòng Doji Tower
Vẻ đẹp độc đáo tại tòa văn phòng Doji Tower

Với kinh nghiệm của mình, kiến trúc sư Trần Vũ Minh đã tạo nên được sức hấp dẫn vô cùng lớn tại tòa nhà Doji Tower, khi tạo nên hình ảnh viên “kim cương” khổng lồ bao trọn toàn bộ các tầng trên của tòa nhà. Với hình ảnh này, tập đoàn đá quý Doji và các doanh nghiệp khác khi làm việc tại đây có thể tự hào với một vẻ chuyên nghiệp và sang trọng mà tòa nhà mang lại.

Nhìn chung, tòa nhà Doji Tower mang trong mình kiến trúc tân cổ điển mà rất nhiều các công trình khổng lồ đã theo đuổi trước đó. Nơi đây có được sự kết hợp táo bạo mà cũng vô cùng hài hòa giữa chất liệu và hình thức kiến trúc. Đây vừa là thách thức, vừa là vẻ ấn tượng có tại tòa nhà này.

Kết cấu tòa nhà Doji Tower

Tòa nhà Doji Tower là tòa nhà văn phòng hạng A cao 16 tầng và mỗi sàn văn phòng có diện tich 600m2. Từ tầng 1 đến tầng 5 của tòa nhà này là khu vực trung tâm mua sắm, với đa số các quầy hàng là chỗ trưng bày và mua bán các sản phẩm đến từ chính tập đoàn Doji. Từ tầng 6 đến tầng 9 là trụ sở làm việc của tập đoàn Doji và từ tầng 10 đến tầng 16 là mặt bằng cho thuê văn phòng với mức giá khá ấn tượng.

Trong mới mặt bằng văn phòng rộng 600m2, doanh nghiệp khi thuê có thể chia cắt ra thành nhiều các diện tích lớn bé khác nhau sao cho phù hợp với mặt bằng cần thuê của doanh nghiệp. Các phòng ban cũng có thể được chia ra một cách rõ ràng với đầy đủ các vách tường cách âm, mang đến sự yên tĩnh và riêng tư tại văn phòng.

Không gian văn phòng thẩm mỹ và sang trọng

Vẻ ngoài của toàn bộ tòa nhà Doji đã mang lại vẻ sang trọng của nét thiết kế tân cổ điển đến cho khách hàng, và không gian sảnh tiếp đón bên trong cũng không hề kém cạnh. Khu vực chờ thang máy hay hành lang cũng được đơn vị thiết kế và chủ đầu tư đặc biệt chú trọng với hàng loạt những chi tiết kèm hình ảnh ấn tượng nhất, làm cho quý khách, cán bộ nhân viên tại nơi đây có được cảm giác tốt nhất khi làm việc.

Vẻ đẹp độc đáo tại tòa văn phòng Doji Tower 1

Bước vào bên trong khu vực làm việc, nơi đây lại toát lên vẻ đẹp hiện đại và gọn gàng cần có để thuận tiện nhất cho nhân viên làm việc. Nơi đây được trang bị những thiết bị văn phòng, máy móc tốt nhất như đèn điện, cửa kính chống tia cực tím, đường dây điện thoại, kết nối internet… Đây chính là môi trường làm việc lý tưởng nhất trên thị trường thuê văn phòng quận Ba Đình.

Vẻ đẹp sang trọng, thanh lịch nhưng cũng không kém phần hiện đại tại tòa nhà Doji tower chính là một điểm mạnh khiến cho nơi đây nổi bật đến vậy. Quý khách có thể xem thêm về tòa nhà này tại: