Tòa nhà Doji Tower cập nhật tin mặt bằng thuê văn phòng

Tòa nhà Doji Tower được coi là một trong những tòa nhà cho thuê văn phòng hàng đầu tại quận Ba Đình, Hà Nội nhờ vị trí đắc địa, tiện ích đồng bộ và giá cho thuê hợp lý. Hãy cùng cập nhật tin mặt bằng thuê văn phòng và tìm hiểu thêm về những yếu tố vô cùng đặc biệt của nhà này ở bài viết dưới đây.

Vị trí đắc địa tòa nhà Doji Tower

Tòa nhà Doji Tower luôn được coi là điểm đến thuê văn phòng hàng đầu tại số 5 đường Lê Duẩn, Quận Ba Đình, thành phố Hà Nội. Không chỉ nằm trên con đường sầm uất và trung tâm bậc nhất thành phố, tòa nhà này còn nằm trên giao lộ giữa nhiều trục đường chính của khu vực trung tâm này, đó là những con đường Cổ Tân, Phan Châu Trinh, Lê Thánh Tông và Tràng Tiền.

Vị trí đắc địa tòa nhà Doji Tower
Vị trí đắc địa tòa nhà Doji Tower

Quả thực, từ vị trí số  5 đường Lê Duẩn này, cán bộ công nhân viên cùng với chủ doanh nghiệp sẽ chỉ mất ít phút để di chuyển đến các trung tâm hành chính hoặc các tòa nhà văn phòng khác trong khu vực. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức trong việc di chuyển, qua đó có thể hoàn thành nhiều công việc bên ngoài văn phòng hơn.

Với vị trí trung tâm số một khó tòa nhà văn phòng nào sánh bằng như vậy, các doanh nghiệp còn có thể dễ dàng di chuyển ra khu vực trung tâm quận Hoàn Kiếm, nơi có rất nhiều các hoạt động vui chơi và thư giãn, có thể giúp cho cán bộ công nhân viên có được những phút giây thoải mái sau nhiều giờ làm việc căng thẳng.

Ngoài ra, nơi đây còn là nơi tụ hợp của nhiều ngân hàng và cửa hàng dịch vụ, tiêu biểu như:

  • Shinhan Bank, Timo, PG Bank,… chỉ cách tòa nhà vài phút di chuyển
  • Xung quanh khu vực tòa nhà là nhiều nhà hàng và quán cà phê chất lượng 5 sao, không chỉ thể thưởng thức mà còn có thể làm nơi tiếp khách sang trọng
  • Các cửa hàng sang trọng và đắt giá ở xung quanh khu vực Doji Tower

Cập nhật mặt bằng cho thuê tại tòa nhà Doji Tower

Tòa nhà văn phòng Doji Tower là địa điểm thuê văn phòng được ưa thích bởi nhiều doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội, một phần là nhờ những diện tích cho thuê đa dạng mà tòa nhà này có được dành cho khách thuê. Với diện tích mỗi sàn rơi vào khoảng 500m2, các doanh nghiệp có thể thuê được văn phòng tại đây với diện tích nhỏ nhất là 20m2. Đây được coi là một con số khá lý tưởng đối với các doanh nghiệp nhỏ và vừa muốn sở hữu một nơi làm việc sang trọng và đẳng cấp ngay giữa trung tâm thành phố Hà Nội.

Tổng quan tòa nhà Doji Tower
Tổng quan tòa nhà Doji Tower

Mỗi mặt bằng văn phòng cho thuê tại tòa nhà Doji Tower khi chia cắt sẽ đều được trang bị vách tường cách âm cũng như cửa kính đầy đủ, để cho những doanh nghiệp khác nhau vẫn có thể làm việc được dù có chia sẻ cùng một tầng văn phòng.

Với mức giá vô cùng hợp lý là $35/m2/tháng, tòa nhà này sẽ cung cấp một nơi làm việc vô cùng lý tưởng đối với nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn Hà Nội

Tiện ích đầy đủ của một tòa nhà văn phòng hạng sang tại Doji Tower

Với quy mô, vị trí và giá thuê vô cùng hợp lý, tòa nhà Doji Tower được trang bị đầy đủ những thiết bị và tiện ích cần có của bất cứ tòa nhà văn phòng hạng sang nào, trong đó có các thang máy tốc độ cao, hệ thống điều hòa trung tâm âm trần, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống camera giám sát an ninh…, tất cả đều làm nên một môi trường văn phòng vô cùng chất lượng dành cho các doanh nghiệp quy mô lớn nhỏ tại Hà Nội.