Thuê văn phòng Doji Tower – Ứng phó mùa dịch

Trong những tháng đầu năm 2020, tình hình kinh tế thế giới và Việt Nam đã chứng kiến nhiều chuyển biến khó lường với ựu phát triển và lây lan của dịch bệnh COVID-19. Trước tình hình tác hại của dịch bệnh này đến kinh tế, đặc biệt là các ngành du lịch, vận tải, các doanh nghiệp ngày càng gặp nhiều khó khăn để duy trì hoạt động và tiếp tục kinh doanh, trong khi đó gánh nặng về chi phí duy trì doanh nghiệp vẫn luôn đè nặng. Thấu hiểu những khó khăn này, chủ đầu tư và ban quản lý tòa nhà Doji Tower – một tòa nhà văn phòng hạng A hàng đầu đã đưa ra những chính sách vô cùng ưu đãi và hấp dẫn để giúp cho doanh nghiệp ứng phó trong mùa dịch này.

Doji Tower cung cấp dịch vụ văn phòng với nhiều ưu đãi

Đứng trước một thời điểm khó khăn của kinh tế, chủ đầu tư và ban quản lý Doji Tower hiểu rõ những khó khăn và thách thức để có thể duy trì hoạt động và vận hành tốt trong thời đại hiện nay, đồng thời hiểu được rằng, chỉ những chính sách ưu đãi và giảm giá trong thời gian này mới có thể giúp ích được cho doanh nghiệp và đem đến cơ hội mới cho chính tòa nhà.

Doji Tower cung cấp dịch vụ văn phòng với nhiều ưu đãi
Doji Tower cung cấp dịch vụ văn phòng với nhiều ưu đãi

Chính vì vậy, tòa nhà đã đưa ra những chính sách giảm giá và miễn phí dành cho khách thuê văn phòng. Cụ thể, khách thuê được Miễn phí điều hòa trong giờ hành chính và miễn phí ngoài giờ (nếu không dùng điều hoà). Đặc biệt, với khuyến mãi miễn phí điều hòa trong giờ hành chính, khách hàng doanh nghiệp thuê mặt bằng tại Doji Tower sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí tiền điện, đặc biệt là trong mùa hè sắp tới). Doanh nghiệp cũng sẽ được miễn phí sử dụng văn phòng khi làm việc ngoài giờ hành chính (trong trường hợp không dùng điều hòa). Nếu sử dụng, khách hàng thanh toán theo giá trị điện sử dụng với mức giá thu hợp lý.

Với những ưu dãi này, doanh nghiệp khi thuê văn phòng tại đây có thể thuê những mặt bằng văn phòng chất lượng với $22.3/m2/tháng, trong đó phí dịch vụ là $7.7/m2/tháng. Phí gửi xe ô tô và xe máy cũng khá hợp lý, phù hợp với mặt bằng chung của thị trường.

Với các chính sách ưu đãi kể trên, tòa nhà Doji Tower đã thực sự tạo điều kiện vô cùng tốt về mặt tài chính để giúp cho doanh nghiệp thích nghi và ứng phó với những khó khăn về mặt tài chính trong mùa dịch.

Giá tiền đi liền với chất lượng văn phòng

Với mức giá từ $30 – $40/m2/tháng, tòa nhà Doji Tower Lê Duẩn được coi là sở hữu mức giá khá cao so với thị trường. Nhưng bù lại, ấn tượng, cũng như giá trị mà tòa nhà này có thể đem lại cho doanh nghiệp lại vô cùng đắt giá. Với số tiền kể trên, doanh nghiệp có thể tìm cho mình một chốn làm việc lý tưởng ngay giữa trung tâm thành phố với hệ thống giao thông chất lượng và tiện ích đa dạng.

Doji Tower

Đặc biệt, tòa nhà Doji Tower còn sở hữu thiết kế hiện đại và có phần táo bạo. Chính nét thiết kế này đã làm nên ấn tượng ban đầu vô cùng tốt đối với khách đến thăm về một chốn làm việc sang trọng, thời thượng bậc nhất. Ngay trên nóc tòa nhà là hình ảnh một viên kim cương xanh khổng lồ, biểu trưng cho sự tài vượng và sang trọng số một. Chính điểm nổi bật này đã tạo nên một Doji Tower đắt giá số một đối với các doanh nghiệp.

Trước tình hình dịch bênh COVID-19, tòa nhà Doji Tower có những khuyến mại và ưu đãi dành cho khách hàng thuê văn phòng trong tháng 4 này. Quý khách xem thêm và nhận ưu đãi tại: