Những tòa nhà văn phòng hạng A Hà Nội mới nhất

Thị trường văn phòng Hà Nội qua nhiều năm phát triển đã có số lượng các tòa văn phòng vô cùng lớn, nhưng chỉ một số ít trong đó là những tòa văn phòng hạng A chất lượng. Đây cũng là điểm đến, là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp có quy mô lớn, và những tòa nhà này có chất lượng cùng với dịch vụ tốt nhất trên thị trường, qua đó giúp tạo dựng hình ảnh vô cùng chuyên nghiệp dành cho các doanh nghiệp. Hãy cùng chúng tôi cập nhất những tòa văn phòng hạng A mới nhất trên thị trường hiện nay tại bài viết dưới đây.

Tòa nhà Doji Tower dẫn đầu thị trường Hà Nội

Thị trường thuê văn phòng Hà Nội với số lượng tòa văn phòng hạng A khá hạn chế đã chào đón một tòa nhà mới chất lượng cao vào năm 2019 vừa qua, và đó chính là tòa nhà Doji Tower nằm tại số 5 đường Lê Duẩn, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội. Đây là một dự án được đầu tư bởi tập đoàn đá quý Doji với mục tiêu biến nơi đây trở thành trụ sở. Chính vì lý do này mà tòa nhà Doji Tower được chú trọng rất nhiều về mặt thiết kế và hình ảnh, điều này đặc biệt được thể hiện qua diện mạo của ngôi nhà với một viên “kim cương” khổng lồ tọa lạc trên mái. Đây cũng là biểu tượng cho những gì mà Doji có thể mang đến cho quý khách hàng – những không gian làm việc sang trọng, thời thượng và đắt giá vô cùng.

Doji Tower
Doji Tower

Bên cạnh hình ảnh vô cùng ấn tượng, tòa nhà Doji Tower cũng mang đến một môi trường công sở xa hoa bậc nhất, thể hiện rõ ràng đẳng cấp và sự khác biệt của những doanh nghiệp thuê văn phòng tại đây. Bên cạnh những trang thiết bị chất lượng nhất như thang máy, thang cuốn, hệ thống điều hòa, thiết bị phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn, máy phát điện dự phòng…, nơi đây còn mang đến dịch vụ tốt nhất trên thị trường. Những dịch vụ như lễ tân tại sảnh, bảo vệ, vệ sinh đều được thực hiện bởi những nhân viên chuyên nghiệp và lịch sự nhất, tạo nên sự đồng nhất về đẳng cấp dành cho những doanh nghiệp làm việc tại đây.

Tòa nhà Lotte cao nhất Hà Nội

Bên cạnh tên tuổi mới xuất hiện trên thị trường là tòa nhà thuê văn phòng Doji Tower, quận Ba Đình còn là điểm đến của tòa nhà Lotte Tower vốn luôn vô cùng nổi tiếng. Không giống như tòa nhà Doji Tower mới được hoàn thành và đi vào hoạt động trong năm 2019, Lotte Tower đã có trên thị trường từ lâu nhưng vẫn giữ vững phong độ và luôn được hoàn thiện về mặt hình ảnh và dịch vụ. Mặc dù nơi đây có giá thuê văn phòng thuộc loại đắt đỏ nhất trên thị trường nhưng những giá trị, hình ảnh chuyên nghiệp mà tòa nhà này có thể mang lại cho doanh nghiệp thì hoàn toàn xứng đáng.

Được biết, tòa nhà Lotte Tower là tổ hợp trung tâm thương mại. văn phòng và khách sạn. Khu trung tâm thương mại Lotte cũng là điểm tập trung của nhiều các dịch vụ xuất sắc như nhà hàng, quán ăn, khu siêu thị và mua sắm…, có thể phục vụ cho nhu cầu sử dụng vô cùng lớn của những nhân viên làm việc tại đây.

Là một tòa nhà có vốn đầu tư nước ngoài, tòa nhà Lotte này sở hữu tiềm lực lớn với chất lượng công trình và chất lượng văn phòng luôn được đảm bảo tốt nhất. Quý khách khi lựa chọn thuê văn phòng tại đây cũng sẽ nhận được nhiều ưu đãi.