Lý do nên chọn thuê văn phòng tại Vinaconex Tower

Tọa lạc tại số 34 Láng Hạ, tòa nhà Vinaconex Tower đang là lựa chọn thuê văn phòng hạng A cao cấp, được rất nhiều khách hàng/doanh nghiệp, bởi những lợi thế và ưu điểm mà tòa nhà đang sở hữu. Đống Đa là một quận trung tâm của thành phố Hà Nội, khu vực phát triển kinh tế, văn hóa, hành chính. Vì vậy, không chỉ có các doanh nghiệp trong nước và quốc tế, đây còn là nơi đặt trụ sở của rất nhiều cơ quan bộ ban ngành, và các tổ chức phi chính phủ, đại sứ quán.

Lý do nên chọn thuê văn phòng tại Vinaconex Tower 1

Láng Hạ Chính là một trong những tuyến đường huyết mạch của quận, rất thuận tiện cho việc kết nối, những tòa nhà nằm tại mặt đường Láng Hạ như Vinaconex Tower cũng nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của khách.

Vị trí kết nối doanh nghiệp của Vinaconex Tower

Số 34 đường Láng Hạ, ngay ngã tư Láng Hạ – Hoàng Ngọc Phách, quận Đống Đa chính là vị trí tọa lạc của tòa văn phòng Vinaconex Tower. Láng Hạ là một tuyến đường huyết mạch của quận, có khả năng kết nối các tuyến đường giao thông trong khu vực vô cùng tốt, đồng thời, kết nối nhanh đến các tuyến đường lớn ở những quận lân cận. Như vậy, các doanh nghiệp không chỉ thuận lợi trong việc kết nối doanh nghiệp trong tòa nhà, mà còn thuận lợi trong việc kết nối doanh nghiệp trong và ngoài khu vực. Thuận tiện cho các doanh nghiệp trong việc kết nối đến các cơ quan thuế, các cơ quan hành chính của quận.

  • Trong bán kính 2km là các tuyến đường lớn: Nguyễn Chí Thanh, Hoàng Ngọc Phách, Đê La Thành…
  • Tòa nhà Vinaconex Tower cách trung tâm thành phố 15 phút di chuyển
  • 12 phút đi xe đến Hồ Tây
  • Trong bán kính 1.5km là các trung tâm thương mại: Vincom Nguyễn Chí Thanh, Rạp chiếu phim quốc gia…
  • Xung quanh là các ngân hàng, cây ATM: BIDV, MB Bank, Agribank, Viettinbank, VP Bank…
  • Gần tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp: TNR Tower, CFM Building, tòa nhà 14 Láng Hạ…

Giá thuê hấp dẫn

Mức giá thuê nhiều đơn vị cho thuê văn phòng Vinaconex Tower đang chào thuê trên thị trường là 17$/m2. Tuy nhiên, đây mà mức chào thuê chưa bao gồm thuế, phí và chưa có thỏa thuận. Hiện nay, mức chào thuê chính xác bao gồm thuế phí của tòa nhà sẽ dao động từ 23 – 28$. Tùy theo diện tích thuê và thời hạn thuê của khách hàng mà mức giá thuê có thể thỏa thuận ở các mốc khác nhau. Tuy vậy, đây vẫn là tòa văn phòng cho thuê có mức giá hấp dẫn, cạnh tranh hơn rất nhiều so với các tòa cho thuê chuyên nghiệp trong cùng khu vực.

Với đơn vị quản lý CBRE uy tín và kinh nghiệm trên thị trường, với mức giá cho thuê mặt sàn hợp lý, chắc chắn quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với lựa chọn của mình. Doanh nghiệp tìm được một không gian văn phòng phù hợp nhất với nhu cầu của mình, song vẫn đảm bảo nâng cao chất lượng hình ảnh công công ty tới đối tác, khách hàng, đồng thời tiết kiệm được 1 nguồn tài chính không nhỏ hàng năm.

Diện tích cho thuê Vinaconex Tower linh hoạt

Là một tòa văn phòng hàng A cao cấp đang cho thuê và được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng, Vinaconex Tower đang có diện tích mặt sàn có thể chia cắt hết sức linh hoạt, lại phù hợp với nhu cầu của rất nhiều doanh nghiệp: 97 – 120 – 150 – 162 – 220 – 300 – 382 – 450 – 612m2. 

Với những diện tích này, các công ty có quy mô nhân sự ít người hay những doanh nghiệp có quy mô lớn, thường xuyên đón tiếp khách hàng tại văn phòng, thì lựa chọn thuê văn phòng tại Vinaconex Tower vô cùng hợp lý. Đồng thời tiện ích và dịch vụ mà tòa nhà đang đáp ứng mang đến những thiện cảm cho khách hàng, đối tác ngay từ những bước chân đầu tiên, sự tin tưởng vào doanh nghiệp làm ăn uy tín.

Mọi thông tin chi tiết về tòa nhà, Quý khách vui lòng truy cập website dịch vụ của Officespace tại đường dẫn: