Lợi thế gì từ vị trí thuê văn phòng Doji Tower

Tòa nhà Doji Tower là một trong những tòa văn phòng hạng A được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất trên thị trường thuê văn phòng Hà Nội nhờ việc sở hữu hàng loạt những yếu tố xuất sắc nhất, trong đó nổi bật chính là yếu tố vị trí. Đối với một tòa văn phòng hay một doanh nghiệp, vị trí đặt văn phòng vẫn luôn đóng một vai trò vô cùng quan trọng, quyết định đến hình ảnh và khả năng làm việc của cán bộ công nhân viên, và tòa nhà Doji Tower đã sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa, khiến cho nơi đây ngày càng trở nên đắt khách.

Vị trí tòa nhà Doji Tower ở đâu?

Tòa văn phòng Doji Tower tọa lạc tại số 5 đường Lê Duẩn, thuộc địa phận quận Ba Đình, thành phố Hà Nội, nằm ngay tại ngã tư giao giữa đường Lê Duẩn và đường Nguyễn Thái Học. Dù thuộc địa phận quận Ba Đình nhưng tòa nhà Doji Tower này lại nằm trên con đường Lê Duẩn kéo dài qua nhiều quận, đó chính là quận Ba Đình, quận Hoàn Kiếm và quận Đống Đa.

Doji Tower
Doji Tower

Nhờ có vị trí thuận tiện này mà từ đây, các khách hàng, cán bộ nhân viên có thể đến được nhiều nơi quan trọng của thành phố với thời gian rất ngắn. Đây chính là ưu thế đầu tiên khiến cho nơi này được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đến vậy.

Do nằm ở khu vực quận Ba Đình nhưng ngay tại tuyến đường kết nối đến khu vực trung tâm quận Hoàn Kiếm, việc di chuyển đến các địa điểm như bưu điện thành phố, ủy ban nhân dân thành phố…. cũng trở nên dễ dàng hơn. Cụ thể, từ ngã tư Lê Duần – Nguyễn Thái Học, quý khách đi tiếp theo hướng Nguyễn Thái Học – Hai Bà Trưng để vào trung tâm thành phố. Đây cũng là tuyến đường quan trọng của toàn khu vực, không chỉ kết nối đến nhiều địa điểm quan trọng mà còn là các tuyến đường khác nữa, khiến cho giao thông trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn nhiều.

Tòa nhà Doji có được tiện ích gì từ vị trí?

Không chỉ có được một hệ thống giao thông thuận tiện tại khu vực xung quanh, Doji Tower nằm ở trung tâm thành phố còn được hưởng một loạt các tiện ích lớn nhỏ vô cùng tốt cho quá trình hoạt động, phục vụ đầy đủ nhu cầu của cán bộ nhân viên làm việc tại đây.

Cụ thể, các tiện ích đến từ Doji Tower bao gồm các nhà hàng, siêu thị, trung tâm thương mại, trường học, chợ, ngân hàng, bưu cục, cửa hàng bán lẻ… Do tòa nhà nằm ngay khu vực mặt đường nên xung quanh có rất nhiều hàng quán, cửa hàng dịch vụ đa dạng, buôn bán đủ mọi mặt hàng để phục vụ cho nhu cầu của quý khách.

Các ngân hàng nằm xung quanh khu vực này là Vietinbank, Vietcombank, VPBank, Eximbank, Agribank… Tất cả đều nằm trong bán kính 500m, chỉ mất khoảng 5 phút để di chuyển đến nơi.

Khu vực này còn là địa điểm tọa lạc của nhiều tòa nhà văn phòng danh giá khác, tạo nên một cồng đồng doanh nghiệp khá sôi nổi và đa dạng. Các tòa nhà này bao gồm tòa nhà BIDV, tòa văn phòng VID Tower, TNR Trần Hưng Đạo, tòa nhà Phú Điền… Đây đều là những tòa nhà chất lượng hàng đầu trên thị trường thuê văn phòng Hà Nội. Có thể nói, những doanh nghiệp lựa chọn thuê văn phòng tại Doji Tower sẽ được hưởng những lợi ích to lớn khi có thể làm việc tại khu vực đông đúc và sầm uất này. Đây cũng là nơi có nhiều các cơ hội mới về hợp tác và phát triển được tạo ra cho doanh nghiệp.

Quý khách có thể xem thêm các thông tin khác về tòa văn phòng Doji Tower tại đây: