Lợi ích cho doanh nghiệp từ vị trí tòa nhà Doji Tower

Các doanh nghiệp khi thuê bất cứ mặt bằng văn phòng nào thường phải cân nhắc nhiều yếu tố liên quan đến giá tiền, ưu đãi và dịch vụ thuê văn phòng Hà Nội chuyên nghiệp được cung cấp, và yếu tố vị trí cũng được coi là một trong những yếu tố quan trọng nhất, quyết định môi trường làm việc và tâm trạng thoải mái của cán bộ nhân viên làm việc trong tòa nhà. Đến với dự án, sản phẩm tòa văn phòng hạng A mới nhất trên thị trường hiện nay là tòa nhà Doji Tower, quý khách hàng doanh nghiệp chắc chắn sẽ sở hữu một chỗ làm việc với vị trí đắc địa bậc nhất, mang đến nhiều lợi ích về tiện ích, giao thông cũng như hình ảnh chuyên nghiệp dành cho doanh nghiệp.

Tiện ích khu vực xung quanh tòa nhà Doji Tower

Tòa nhà Doji Tower sở hữu tiện ích nội khu và ngoại khu chất lượng bậc nhất. Trong khi các tiện ích nội khu được tích hợp đầy đủ với sự hiện diện của rất nhiều các trang thiết bị văn phòng hiện đại, cùng với đó là dịch vụ văn phòng chuyên nghiệp đến từ đơn vị Savills, thì các tiện ích ngoại khu tại Doji Tower cũng vô cùng dồi dào và đa dạng.

Tiện ích khu vực xung quanh tòa nhà Doji Tower
Tiện ích khu vực xung quanh tòa nhà Doji Tower

Nhờ vào vị trí ngay trên đường Lê Duẩn giao với đường Nguyễn Thái Học, xung quanh tòa nhà Doji Tower có rất nhiều các cửa hàng dịch vụ, ăn uống, mua sắm…, có thể mang lại sự thuận tiện vô cùng lớn dành cho những khách hàng, doanh nghiệp cũng như cán bộ nhân viên khi làm việc tại tòa nhà này.

Xung quanh tòa nhà cũng có nhiều các cơ sở quan trọng của thành phố như sân vận động, cơ sở tổ chức sự kiện, trường học, siêu thị, chợ… Các địa điểm công như ủy ban nhân dân thành phố, ủy ban nhân dân quận, chi cục thuế, bưu điện… cũng có ở trong phạm vi rất gần, di chuyển đến các địa điểm này sẽ chỉ mất tầm 5 đến 15 phút.

Hệ thống giao thông thuận tiện bậc nhất

Có thể nói, trong số những tòa nhà văn phòng hạng A trên địa bàn thành phố, tòa nhà Doji Tower chính là tòa nhà sở hữu một hệ thống giao thông thuận tiện bậc nhất. Mặc dù nằm trên tuyến đường một chiều là Lê Duẩn những tòa nhà này lại nằm ngay trên nút giao giữa Lê Duẩn và đường Nguyễn Thái Học, điều này khiến cho quá trình di chuyển đến bất cứ khu vực nào của thành phố cũng trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Cụ thể, những tuyến đường xung quanh Doji Tower bao gồm Nguyễn Thái Học, Kim Mã, Trần Phú, Điện Biên Phủ, Xã Đàn, Đại Cồ Việt… Sự hiện diện của những tuyến đường này khẳng định cho hệ thống giao thông thuận tiện, có thể kết nối tòa nhà Doji Tower tới bất cứ khu vực nào của thành phố.

Hình ảnh chuyên nghiệp được xây dựng nhờ Doji Tower

Doji Tower là tòa văn phòng hạng A nằm ngay ở khu vực trung tâm thành phố, sở hữu trong mình thiết kế sang trọng và ấn tượng bậc nhất. Chính nhờ vào hai điều này mà những khách hàng, đối tác, nhà đầu tư khi đến làm việc tại Doji Tower sẽ luôn cảm thấy thiện cảm đối với doanh nghiệp, góp phần không nhỏ trong việc xây dựng hình ảnh của những doanh nghiệp thuê văn phòng tại đây.

Cũng nhờ vị trí gần khu vực trung tâm, đồng nghĩa với việc gần với các tòa nhà văn phòng khác, các doanh nghiệp có nhu cầu xây dựng, kết nối giao thương với các doanh nghiệp khác sẽ gặp nhiều thuận lợi hơn nhiều.

Quý khách xem thêm thông tin về tòa nhà Doji Tower tại: