Kinh nghiệm thuê văn phòng tòa nhà Doji Tower

Tòa nhà Doji Tower là một trong những tòa nhà văn phòng hạng A nhận được nhiều sự yêu thích của nhiều khách hàng doanh nghiệp. Khi đến với tòa nhà văn phòng này, quý khách cần tham khảo thêm những kinh nghiệm thuê văn phòng để có thể thuê được mặt bằng ưng ý và chất lượng nhất. Sau đây là những kinh nghiệm và kiến thức thuê văn phòng quý khách nên trang bị cho mình để có được chỗ làm việc lý tưởng và chuyên nghiệp nhất.

Lựa chọn mặt bằng phù hợp tại Doji Tower

Đến với tòa nhà Doji Tower, quý khách sẽ có cơ hội thuê được những mặt bằng văn phòng hạng A tốt nhất trên thị trường hiện nay với mức giá khá cao so với thị trường. Tuy nhiên, tương ứng với giá thuê cao như vậy, quý khách sẽ được sử dụng một mặt bằng văn phòng mới, chất lượng và sang trọng bậc nhất, hoàn toàn xứng đáng với số tiền bỏ ra. Chính vì lý do này mà quý khách hàng lựa chọn Doji Tower là điểm đến văn phòng nên cân nhắc lựa chọn những mặt bằng văn phòng phù hợp với ngân sách tài chính của mình, phù hợp với quy mô doanh nghiệp và mục đích sử dụng.

Tham khảo thêm: Top 6 văn phòng phẩm không thể thiếu trong văn phòng năm 2020

Doji Tower
Doji Tower

Đối với những doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ, nên lựa chọn những không gian văn phòng nhỏ sao cho phù hợp với ngân \sách. Đối với những doanh nghiệp lớn, cần cân nhắc thêm những không gian để làm thành khu vực lễ tân văn phòng, khu vực trà nước hay phòng họp. Những khu vực này có thể chiếm một diện tích đáng kể, quý khách nên cân nhắc kỹ trước khi thuê văn phòng. Tại tòa nhà Doji Tower, các mặt bằng của một sàn văn phòng có thể được chia ra như sau: 100 – 150 – 300 – 550 – 605m2. Thùy theo nhu cầu của quý khách mà một sàn văn phòng này có thể được chia ra thành những diện tích khác nhau, phù hợp với quy mô của doanh nghiệp.

Giá thuê văn phòng Doji Tower ưu đãi bậc nhất

Với vị thế là một tòa văn phòng hạng A sang trọng được nhiều doanh nghiệp chú ý bậc nhất trên thị trường, văn phòng Doji Tower được chủ đầu tư Doji cho thuê lại với giá vô cùng ưu đãi, cụ thể:

  • Tổng chi phí khi thuê văn phòng Doji Tower là $30 – $40 (đã bao gồm phí & thuế)
  • Chi phí thuê văn phòng là từ $22.3/m2/tháng, phí dịch vụ là $7.7/m2/tháng
  • Phí gửi ô tô là 3.300.000 VNĐ/tháng, phí gửi xe máy là 253.000 VNĐ/tháng

Có thể nói, tòa nhà Doji Tower là một trong số ít những tòa nhà văn phòng đắt giá nhất trên thị trường. Nơi đây không chỉ cung cấp môi trường làm việc chuyên nghiệp ngay tại khu vực trung tâm mà còn mang đến cảm giác và ấn tượng về một tòa nhà văn phòng mới xây, hiện đại và sang trọng số một. Đến với tòa nhà này, quý khách còn được hưởng những ưu đãi như sau:

  • Miễn phí điều hòa trong giờ hành chính
  • Miễn phí ngoài giờ (nếu không dùng điều hoà)

Với những ưu đãi này, tòa nhà Doji Plaza ngày càng nổi bật trên thị trường và được nhiều khách hàng săn đón.

Lựa chọn đơn vị thuê văn phòng uy tín

Thị trường văn phòng Hà Nội có nhiều sản phẩm và tòa nhà văn phòng chất lượng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Để có thể thuê được một mặt bằng văn phòng chất lượng tại những tòa nhà này, nếu quý khách tự làm sẽ trải qua quá trình khá dài dòng và mất thời gian.Một cách giải quyết trong điều này chính là tìm đến các đơn vị cho thuê văn phòng uy tín. Tại đây, các nhu cầu cũng như tài chính của quý khách sẽ được ghi nhận và những mặt bằng phù hợp nhất sẽ được báo giá. Toàn bộ quá trình đi xem văn phòng, ký hợp đồng đều sẽ có sự trợ giúp của nhân viên của đơn vị, và đây đều là những chuyên gia, có thể cung cấp những thông tin tốt nhất về sản phẩm.

Để tìm hiểu thêm và nhận tư vấn về tòa nhà Doji Tower, khách hàng xem thêm tại: