Khuyễn mãi tháng 4 tại tòa nhà văn phòng Doji Tower

Trong tháng 4 này, để giúp đỡ cho những doanh nghiệp thuê văn phòng, tòa nhà Doji Tower đã đưa ra những chính sách vô cùng ưu đãi, khuyến mãi nhiều khoản phí nhằm giúp cho doanh nghiệp có thể tiết kiệm được chi phí trước một năm đầy những thách thức và khó khăn như năm nay. Có thể nói, đây là bước đi giúp cho tòa nhà này chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng, bên cạnh đó còn làm nổi bật những yếu tố chất lượng và ăn khách như vị trí đắc địa hay dịch vụ văn phòng hoàn hảo của tòa nhà.

Khuyến mãi lớn trong tháng 4 tại Doji Tower

Tòa nhà Doji là một tòa nhà hạng A được đánh giá cao trên thị trường với đầy đủ những yếu tố làm nên một môi trường làm việc lý tưởng nhất. Khi lựa chọn thuê văn phòng tại địa điểm này, các doanh nghiệp đa số là các doanh nghiệp có quy mô lớn và tiềm lực mạnh mẽ. Nhưng trong năm 2020 với những khó khăn lớn về kinh tế như hiện nay, rất nhiều các doanh nghiệp phải thắt chặt chi tiêu, chính vì vậy mà tòa nhà Doji Tower đã đưa ra rất nhiều các chính sách ưu đãi lớn về giá thuê và các loại phí. Dự đoán, đây sẽ là yếu tố giữ chân các doanh nghiệp tiếp tục sử dụng dịch vụ của tòa nhà. Đây không chỉ là những chính sách giúp ích rất lớn cho doanh nghiệp mà còn tạo điều kiện phát triển hình ảnh của riêng tòa nhà và đơn vị quản lý.

Doji Tower
Doji Tower

Cụ thể, chính sách ưu đãi và khuyến mãi của tòa nhà thuê văn phòng Doji Tower trong tháng 4 là như sau:

  • Miễn phí thuê văn phòng trong thời gian thi công nội thất (từ 7 đến 30 ngày)
  • Miễn phí tiền điện điều hòa
  • Miễn phí làm ngoài giờ (nếu doanh nghiệp không dùng điều hòa)

Với những khoản miễn phí tiền điện như trên, doanh nghiệp chắc chắn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí hoạt động, đặc biệt là trong những ngày mùa hè nóng bức tới đây.

Mức giá thuê văn phòng tại tòa nhà Doji

Với vị thế của một tòa nhà văn phòng hạng A, tòa nhà Doji Tower cũng có mức giá thuê khá hợp lý với những lợi ích và thuận tiện mà tòa nhà có thể cung cấp cho khách thuê. Đặc biệt, tòa nhà này sở hữu nét thiết kế mới lạ và vô cùng ấn tượng, có thể mang lại hình ảnh sang trọng và thời thượng dành cho các doanh nghiệp làm việc tại đây, chính vì thế mà giá thuê văn phòng Doji Tower có cao hơn so với thị trường chung một chút.

Cụ thể, giá thuê văn phòng tại Doji Tower dao động tại mức $30 – 40/m2/tháng (đã bao gồm cả phí dịch vụ và thuế). Bên cạnh mức thuê kể trên, doanh nghiệp cũng cần cân nhắc tới tiền điện, phí gửi xe ô tô, xe máy…

Doji Tower – Văn phòng hạng A chất lượng nhất

Tòa nhà Doji Tower dù mới xuất hiện trên thị trường Hà Nội vào năm 2019 nhưng đã dành được những bước tiến nhất định trên thị trường, đồng thời cũng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và yêu thích. Chính vì điều này mà tỉ lệ lấp đầy của tòa văn phòng này vẫn luôn rất cao, vượt trội so với các tòa văn phòng cùng khu vực và cùng phân cấp.

Một trong những điểm nổi bật nhất khiến tòa nhà văn phòng hạng A này thành công chính là không gian văn phòng chuyên nghiệp tại nơi đây. Cụ thể, Doji Tower có đầy đủ những thiết bị văn phòng chất lượng nhất, cùng với đó là đội ngũ nhân viên cung cấp dịch vụ thuê văn phòng chuyên nghiệp. Những dịch vụ văn phòng tại tòa nhà bao gồm lễ tân, bảo vệ và nhân viên tạp vụ. Với các dịch vụ này, không gian văn phòng được đảm bảo luôn chuyên nghiệp nhất trong mắt khách hàng.

Doji Tower tọa lạc tại số 5 Lê Duẩn, Ba Đình, HN vẫn luôn là địa chỉ thuê văn phòng được yêu thích tại thủ đô với hàng loạt những ưu đãi và yếu tố đắc địa bậc nhất. Nhận tư vấn thuê văn phòng tòa nhà này tại đây: