Những thông tin mới nhất về giá bán dự án Vân Canh Hud  

Khi mua nhà khách hàng quan tâm nhất là giá bán của dự án. Hiện nay ở phía Tây Hà Nội đang có rất nhiều khu đô thị được xây dựng. Một trong số những dự án đó là khu đô thị Vân Canh Hud . Vậy giá bán của dự án này thế nào? Hãy cùng tìm hiểu về giá bán dự án Vân Canh Hud ngay trong bài viết này nhé.

Đôi nét về dự án Vân Canh Hud  

Vân Canh Hud là khu đô thị được đầu tư xây dựng bởi Tổng công ty HUD. Đây là một doanh nghiệp có tiếng trong lĩnh vực phát triển đô thị mới. Diện tích mặt bằng của dự án là 68.5 ha. Dự án này nằm cách sân vận động Mỹ Đình khoảng 4km về phía Tây. Đây là nơi có rất nhiều các dự án đô thị mới đang được triển khai. Hơn nữa từ đây di chuyển lên khu công nghệ cao Láng – Hòa Lạc cũng rất thuận tiện.

Phối cảnh tổng thể dự án Vân Canh Hud 
Phối cảnh tổng thể dự án Vân Canh Hud

Khu đô thị Vân Canh Hud nằm ở trung tâm của hàng loạt các đô thị hiện đại như Splendora Bắc An Khánh, Geleximco Lê Trọng Tấn…. Tại đây có tốc độ đô thị hóa nhanh chóng, giao thông thuận lợi. Chủ đầu tư của dự án cũng là một đơn vị đứng đầu trong thị trường BĐS. Cho nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ uy tín và chất lượng.  

Tại sao nên đầu tư vào dự án Vân Canh Hud ?

Đầu tư vào Vân Canh là một sự lựa chọn chính xác của các nhà đầu tư. Tại sao lại khẳng định như thế?

  • Bởi vì đầu tư vào Vân Canh là an toàn tuyệt đối và khả năng sinh lời cao, không cần quá nhiều vốn
  • Khi sống tại Vân Canh Hud bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp, hiện đại. Tại đây có môi trường trong lành, cảnh quan nhiều cây xanh. Chủ đầu tư công ty HUD là một doanh nghiệp đã có thương hiệu trên thị trường.
  • Khu đô thị mới Vân Canh Hud gần với các trung tâm kinh tế, chính trị của Hà Nội. Trong tương lai thì khu vực phía Tây Hà Nội sẽ là một khu hành chính.
  • Xung quanh dự án Vân Canh Hud  có rất nhiều các khu đô thị mới hiện đại. Do đó cư dân cũng sẽ được thừa hưởng các tiện ích của những dự án này.
Biệt thự song lập Vân Canh Hud 
Biệt thự song lập Vân Canh Hud

Giá bán dự án Vân Canh Hud  

Giá bán thì sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Vân Canh Hud được xây dựng với nhiều loại hình sản phẩm khác nhau. Giá bán biệt thự Vân Canh Hud là từ 30 triệu đến 40 triệu/ m2. Mức giá này đã bao gồm xây thô, thuế và hoàn thiện mặt ngoài của căn nhà. Nhà liền kề có diện tích phổ biến từ 100m2 đến 114m2.

Mật độ xây dựng là 75% và cao 3.5 tầng. Các căn biệt thự đơn lập và song lập có diện tích 280m2 đến hơn 300m2. Các căn này có chiều cao 2.5 tầng hoặc 3.5 tầng tùy vào từng căn.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về giá bán dự án Vân Canh Hud. Đây là những thông tin giúp bạn tham khảo thêm về dự án. Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ chúng tôi. Chúc bạn tìm được một căn hộ hợp ý nhất đối với mình.

 Theo https://dojitowerhanoi.com/