Doji Tower – Thị trường thuê văn phòng phát triển trở lại

Trong những tháng vô cùng khó khăn trong năm 2020, rất nhiều doanh nghiệp đã phải lựa chọn đứng trước lựa chọn từ bỏ văn phòng hiện tại và tìm đến những vị trí giá rẻ hơn hoặc chấp nhận làm việc ở nơi đắt đỏ để duy trì hình ảnh doanh nghiệp trước mắt khách hàng hoặc nhân viên. Đến với tòa nhà Doji Tower, các chủ doanh nghiệp sẽ không hề phải lo về vấn đề này nữa khi được làm việc tại không gian văn phòng hạng A đắt khách hạng nhất quận Ba Đình với hàng loạt những dịch vụ và trang thiết bị hiện đại được tích hợp tại đây. Vậy đâu là những yếu tố khiến cho tòa nhà Doji Tower chính là điểm khởi đầu của một thị trường thuê văn phòng phát triển trở lại?

Vị trí đắc địa bậc nhất của Doji Tower

Trong số nhiều các tòa nhà văn phòng hạng A có mặt trên thị trường thuê văn phòng Hà Nội hiện nay, tòa nhà Doji Tower chính là tòa nhà văn phòng nổi bật nhất. Đối với doanh nghiệp nói chung và khách thuê văn phòng nói riêng, yếu tố vị trí của chỗ làm việc chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất đối với hình ảnh mà doanh nghiệp mong muốn xây dựng. Cụ thể, bất cứ doanh nghiệp nào muốn sở hữu hình ảnh ấn tượng và có được vị trí thuận lợi cho việc giao thương đều lựa chọn  những tòa nhà văn phòng ở khu vực trung tâm, và trên thị trường hiện nay có tòa nhà Doji Tower có thể đáp ứng những nhu cầu này của quý khách hàng doanh nghiệp.

Doji Tower
Doji Tower

Tòa nhà Doji Tower có vị trí khá đặc biệt trong thành phố, tọa lạc tại số 5 đường Lê Duẩn, quận Ba Đình, Hà Nội, ngay tại ngã tư giao giữa đường Lê Duẩn và đường Nguyễn Thái Học. Với vị trí ở nút giao thông vô cùng quan trọng của thành phố này, quý khách sẽ thấy được một Doji Tower sừng sững với vẻ đẹp hiện đại và thẩm mỹ với bên trong là những không gian văn phòng hiện đại và chuyên nghiệp.

Với vị trí ở ngay khu vực trung tâm của thành phố như vậy, cán bộ nhân viên làm việc tại Doji Tower chắc chắn sẽ có được những lợi thế nhất định về giao thông hay tiện ích của tòa nhà. Về giao thông, quãng đường đi tới những khu vực quan trọng của thành phố vô cùng ngắn, giúp cho nhân viên tiết kiệm thời gian khi di chuyển. Về tiện ích, vì nơi này vốn là khu vực sầm uất số một của thành phố nên chắc chắn sẽ có được những dịch vụ tốt nhất và đa dạng nhất.

Giá thuê hấp dẫn nhất với tòa nhà Doji

Tòa nhà Doji Tower số 5 Lê Duẩn là một tòa nhà văn phòng hạng A đắt khách được nhiều doanh nghiệp và khách hàng lựa chọn. Một yếu tố khác khiến cho tòa nhà này đắt khách như vậy chính là giá thuê phù hợp với chất lượng, cùng với đó là nhiều các ưu đãi khác. Cụ thể, khách hàng tại tòa nhà được hưởng giá thuê từ $30 – $40/m2/tháng (Đã bao gồm phí dịch vụ & VAT), trong đó phí dịch vụ: $7.7/m2/tháng. Dù đây là một mức giá khá cao so với mặt bằng chung các tòa nhà văn phòng tại Hà Nội nhưng không gian văn phòng của Doji Tower thực sự nổi bật hơn hẳn. Là một tòa nhà văn phòng mới xuất hiện trên thị trường, tòa nhà này có những nét mới và hiện đại trong không gian của mình, chưa kể đến những đường nét và thiết kế vô cùng ấn tượng và sang trọng ở bên trong tòa nhà.

Các ưu đãi và khuyến mãi của tòa nhà này bao gồm: Miễn phí điều hòa trong giờ hành chính, Miễn phí ngoài giờ (nếu không dùng điều hoà), Miễn phí thi công nội thất từ 7 – 30 ngày (tùy từng diện tích). Với những chính sách và ưu đãi này, rất nhiều doanh nghiệp sẽ quyết định lựa chọn Doji Tower này làm điểm đến thuê văn phòng lý tưởng.