Doji Tower hấp dẫn khách thuê trong mùa dịch

Để chuẩn bị cho công tác quay trở lại làm việc bình thường trong thời gian sắp tới đây tại thành phố Hà Nội, tòa nhà văn phòng hạng A Doji Tower đã có những chính sách cùng với ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho khách thuê. Bên cạnh mức giá hoàn toàn xứng đáng với chất lượng văn phòng và dịch vụ, Doji Tower còn mang đến cho khách hàng càm giác sang trọng, hấp dẫn số một thị trường nhờ vào thiết kế thời thượng và theo kịp xu hướng. Đã có rất nhiều các doanh nghiệp lớn bé lựa chọn tòa nhà Doji Tower là địa điểm văn phòng lý tưởng, bất chấp những khó khăn khổng lồ trong thời kỳ dịch bệnh hiện nay.

Văn phòng hạng A Doji Tower mang đến những giá trị gì?

Tòa nhà Doji Tower dù mới xuất hiện trên thị trường thuê văn phòng Hà Nội kể từ năm 2019 nhưng đã để lại dấu ấn vô cùng lớn trong lòng khách hàng với vai trò là tòa văn phòng hạng A hiếm hoi có vị trí đắc địa trên đường Lê Duẩn, xa hơn nữa là trục đường Nguyễn Thái Học. Điểm đầu tiên mà tòa văn phòng này có thể mang đến cho các doanh nghiệp và cán bộ nhân viên làm việc tại đây chính là không gian văn phòng hiện đại và chuyên nghiệp.

Văn phòng hạng A Doji Tower mang đến những giá trị gì?
Văn phòng hạng A Doji Tower mang đến những giá trị gì?

Khu vực làm việc tại đây đạt chuẩn chiều cao trần, ánh sáng, không gian và phòng cháy chữa cháy, cung cấp đến cho khách hàng một không gian đầy đủ, thoải mái và cũng yên tâm nhất. Các dịch vụ về internet hay điện thoại cũng được cung cấp đầy đủ. Điều hòa nhiệt độ tại đây mang thương hiệu quốc tế Chiller Carrier, mang đến không gian mát mẻ và thông thoáng dành cho khách hàng.

Đặc biệt hơn, tòa nhà này được trang bị đầy đủ những trang thiết bị của tòa văn phòng hạng A như thang máy tốc độ cao, thang cuốn trong khu vực trung tâm thương mại, khu vực khối đế dùng để bán hàng, trưng bày các sản phẩm của tập đoàn chủ đầu tư. là vàng bạc đá quý Doji. Các thiết bị khác bao gồm máy phát điện dự phòng, thiết bị phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn, camera giám sát, khu vực trông xe, quầy lễ tân…

Các dịch vụ được cung cấp đến Doji Tower là dịch vụ lễ tân, dịch vụ bảo vệ và tạp vụ, tất cả đều được cung cấp bởi Savills, đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực quản lý tòa văn phòng. Với sự hỗ trợ của đơn vị Savills này, chất lượng không gian làm việc tại Doji Tower được nâng cao hơn rất nhiều.

Vị trí tòa nhà văn phòng Doji Tower ở đâu?

Tòa nhà Doji Tower nằm tại số 5 đường Lê Duẩn, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội. Đây là địa điểm đắc địa bậc nhất trên địa bàn thành phố, vừa nằm trên tuyến đường tấp nập và có nhiều dịch vụ và tiện ích, vừa được hưởng lợi từ một hệ thống giao thông tiện lợi. Hệ thống giao thông này đặc biệt có lợi dành cho cán bộ nhân viên tại công ty nào cần di chuyển nhiều.

Cụ thể, nhờ vào tuyến đường Nguyễn Thái Học, quý khách có thể dễ dàng và nhanh chóng di chuyển đến khu vực trung tâm.

Vị trí tòa nhà văn phòng Doji Tower
Vị trí tòa nhà văn phòng Doji Tower

Từ tòa nhà, nếu di chuyển theo dọc Lê Duẩn, quý khách sẽ có thể di chuyển đến các quận khác như quận Hai Bà Trưng (qua tuyến Giải Phóng), hoặc quận Đống Đa (qua tuyến Khâm Thiên).

 

Thuận tiện về giao thông, tòa nhà Doji Tower này còn nằm gần các tòa nhà khác như tòa nhà Capital Placa, Handi Resco Tower… của khu vực Ba Đình, đây cũng là địa điểm làm việc của nhiều doanh nghiệp khác, tạo nên mạng lưới và liên kết khá tốt giữa cộng đồng doanh nghiệp tại nơi đây.