Doji Tower – Hấp dẫn bậc nhất thuê văn phòng Ba Đình

Thị trường thuê văn phòng Quận Ba Đình trong thời gian gần đây không có quá nhiều các dự án mới và hấp dẫn cho đến khi Doji Tower được xây dựng lên bởi chủ đầu tư Doji Land. Đây vốn là một chủ đầu tư có nhiều kinh nghiệm phát triển bất động sản tại khu vực miền Bắc Việt Nam, chính vì thế có thể mang lại những giá trị vô cùng to lớn danh cho bất cứ doanh nghiệp nào lựa chọn thuê văn phòng tại Doji Tower. Tòa nhà văn phòng hạng sang này là tòa nhà văn phòng hạng A đặc biệt và hiện đại nhất tại Quận Ba Đình, với hàng loạt trang thiết bị mới nhất cùng với kết cấu và thiết kế sang trọng, lịch sự. Hãy cùng tìm hiểu về những điểm mạnh của tòa nhà văn phòng này tại bài viết dưới đây.

Tòa nhà Doji Tower được phát triển bởi đơn vị uy tín

Tòa nhà văn phòng Doji Tower là một sản phẩm đến từ DojiLand, công ty đã kiến tạo nên nhiều dự án bất động sản lớn nhỏ tại khu vực miền Bắc, và Doji Tower chính là tòa văn phòng đầu tiên của đơn vị này. Dù là đơn vị đầu tiên nhưng tòa nhà này lại được quản lý bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chính vì vậy mà đem đến những trải nghiệm đáng nhớ và sang trọng nhất. Cụ thể hơn, những không gian làm việc của tòa nhà này cũng được mang đậm vẻ đẹp xa hoa và quyền quý, tương ứng hoàn toàn với những doanh nghiệp nào có quy mô lớn và chính sách dành cho việc set up văn phòng dồi dào.

Doji Tower

Đơn vị phát triển uy tín cũng là một điểm mạnh giúp cho chất lượng dịch vụ của tòa nhà này được phát triển. Do là văn phòng hạng A, tòa nhà này sẽ có đầy đủ các dịch vụ như lễ tân, bảo vệ và nhân viên tạp vụ, trong đó nhân viên lễ tân làm việc trong giờ hành chính để tiếp khách và hướng dẫn khách hàng đến thăm doanh nghiệp làm việc tại tòa nhà, nhân viên an ninh và tạp vụ đảm bảo cho môi trường làm việc tại nơi đây được dễ chịu và chuyên nghiệp nhất.

Tòa nhà Doji Tower có gì khác biệt so với thị trường

Điểm đầu tiên khiến cho tòa nhà Doji Tower nổi bật hơn hẳn so với các tòa nhà khác cùng phân khúc hoặc cùng khu vực chính là vị trí của tòa nhà. Vừa là văn phòng hạng A, tòa nhà còn sở hữu vị trí ở khu vực trung tâm bậc nhất với quãng đường kết nối đến các quận đều vô cùng ngắn. Cụ thể, tòa nhà nằm tại số 5 Lê Duẩn, Ba Đình, Hà Nội, hoàn toàn nổi bật với hình tượng một viên kim cương khổng lồ được mô phỏng trên phần cửa kính của tòa nhà. chính điều này đã chứng minh được đẳng cấp và sự sang trọng số một đối với các doanh nghiệp.

Một điểm khác biệt nữa của Doji Tower so với các tòa văn phòng khác chính là sự tỉ mỉ trong từng chi tiết thiết kế. Ban đầu, tòa nhà này được thiết kế để tạo nên diện mạo ấn tượng nhất của viên kim cương gắn liền trên đỉnh tòa nhà. Viên “kim cương” này được tạo nên từ hàng trăm tấm kinh tuyệt đẹp, mang đến cảm giác sang trọng nhưng cũng dễ chịu dành cho khách hàng.

Tòa nhà Doji Tower cũng trở nên vô cùng hấp dẫn trong mắt khách hàng nhờ vào chất lượng văn phòng hoàn hảo. Được biết, tòa nhà văn phòng hạng A này cũng đã trang bị đầy đủ những thiết bị học tập mới nhất và hiện đại nhất.