Doji Tower – Ưu đãi thuê văn phòng tháng 3 vô cùng lớn

Tháng 3 này thị trường văn phòng chào đón nhiều mặt bằng trống với mức giá vô cùng ưu đãi và nhiều khuyến mãi vô cùng hấp dẫn, và tòa nhà Doji Tower tọa lạc tại số 4 Lê Duẩn là một trong những tòa nhà được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất. Khi lựa chọn thuê văn phòng tại đây, quý khách đã có cho mình một không gian làm việc vô cùng chuyên nghiệp, cùng với đó là dịch vụ văn phòng hoàn thiện và tốt nhất trên thị trường. Trong tháng 3 này, nếu quý khách lựa chọn thuê văn phòng tại đây sẽ nhận được nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Ưu điểm tòa nhà thuê văn phòng Doji Tower

Tòa văn phòng Doji Tower được phát triển bởi chủ đầu tư Doji Land với quy mô và thiết kế hoàn hảo, đạt chuẩn văn phòng hạng A ngày tại trung tâm thành phố với những ưu điểm vô cùng nổi bật. Hãy cùng tìm hiểu về những ưu điểm của tòa nhà này tại bài viết dưới đây.

Doji Tower đạt chuẩn văn phòng hạng A

Thị trường thuê văn phòng Hà Nội là một thị trường luôn phát triển, với sự ra đời của nhiều tòa nhà văn phòng chất lượng hàng đầu, trong đó Doji Tower là một tòa nhà văn phòng hạng A được nhiều doanh nghiệp chú ý và lựa chọn, mang đến những không gian làm việc vô cùng chuyên nghiệp. Khi các doanh nghiệp lựa chọn làm việc tại đây, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về vị trí đắc địa và dịch vụ văn phòng tại đây.

Doji Tower
Doji Tower

Để đáp ứng tiêu chuẩn văn phòng hạng A, tòa nhà sở hữu một loạt các trang thiết bị vô cùng hiện đại và tiêu chuẩn, tiêu biểu là hệ thống thang máy tốc độ cao, hệ thống điều hòa âm trần, thiết bị phòng cháy chữa cháy, mát phát điện 100% công suất, hệ thống camera giám sát 24/7… Ngoài ra, tại đây còn có cửa kính cách âm và vách tường cách âm, vô cùng thuận tiện cho việc chia cắt mặt bằng văn phòng ra các diện tích nhỏ hơn.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Tòa nhà thuê văn phòng quận Ba Đình Doji Tower là tòa nhà được đầu tư về phần dịch vụ, với toàn bộ tòa nhà được quản lý bởi chính chủ đầu tư là Tập đoàn vàng bạc đá quý Doji, nhờ thế mà có được chất lượng dịch vụ hàng đầu. Cụ thể, cả tòa nhà có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đảm nhiệm các nhiệm vụ như lễ tân tòa nhà, bảo vệ, nhân viên vệ sinh…

Doji Tower
Doji Tower

Với nhân viên lễ tân sảnh tòa nhà, đây là bộ phận tiếp đón khách hàng vô cùng lịch sự và chuyên nghiệp, tạo cảm giác tốt trước mắt khách hàng và đối tác tìm đến tòa nhà. Bộ phận nhân viên bảo vệ cũng là những nhân sự cẩn thận, mẫn cán, đảm bảo an ninh tuyệt đối cho toàn bộ tòa nhà. Về bộ phần dọn dẹp vệ sinh, họ sẽ thực hiện dọn dẹp khu vực hành lang và sảnh chung, đảm bảo hình ảnh sạch sẽ và chuyên nghiệp nhất cho toàn bộ tòa nhà.

Giá thuê văn phòng hơp lý và ưu đãi tại Doji Tower

Là một tòa nhà văn phòng hạng A nằm ngay khu vực trung tâm của thành phố, tòa nhà thuê văn phòng hạng A Doji Tower vẫn sở hữu mức giá vô cùng ưu đãi, cùng với đó là kèm nhiều khuyến mại dành cho khách thuê trong tháng 3 này. Giá thuê văn phòng tại đây rơi vào khoảng từ $30 – $40/m2/tháng, (Đã bao gồm phí dịch vụ & VAT). Phí dịch vụ tại đây là $7.7/m2/tháng, vô cùng tương ứng với chất lượng hoàn hảo tại nơi đây. Những ưu đãi dành cho khách thuê bao gồm:

  • Miễn phí tiền điện điều hòa trong giờ hành chính
  • Miễn phí tiền ngoài giờ (nếu không dùng điều hoà)
  • Miễn phí thi công nội thất từ 7 – 30 ngày (tùy từng diện tích) cho doanh nghiệp

Với những ưu điểm về giá thuê, dịch vụ và trang thiết bị văn phòng kể trên, Doji Tower thực sự đã mang đến một môi trường văn phòng hạng A chất lượng số một. Nhận thông tin tư vấn tại: