Cập nhật chính sách tòa nhà Doji Tower tháng 4/2020

Tòa nhà Doji Tower hiện đang là một tòa nhà vô cùng đắt khách và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn là địa điểm thuê văn phòng chuyên nghiệp tốt nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội. Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 tại Hà Nội diễn biến phức tạp, tòa nhà Doji Tower có ban hành một số chính sách mới dành cho các doanh nghiệp làm việc tại tòa nhà làm theo để đảm bảo một môi trường làm việc an toàn nhất. Cập nhật những chính sách mới nhất tại đây.

Chính sách mới tòa nhà Doji Tower

Tòa nhà Doji Tower trước tình hình dịch bệnh kéo tài và diễn biến phức tạp trong những tháng đầu năm 2020 đã ban hành những chính sách mới dành cho khách đến thăm và cán bộ nhân viên làm việc tại đây. Cụ thể, khách đến thăm tòa nhà được yêu cầu đo thân nhiệt và khử trùng tay. Bất cứ khách nào có dấu hiệu sốt, ho cần phải được khai báo lên chính quyền. Có thể nói, đây là một trong những tòa nhà đầu tiên đi đầu trong cuộc chiến chống lại virus COVID-19 trong số các tòa nhà văn phòng tại Hà Nội.

Doji Tower
Doji Tower

Với sự chuyên nghiệp trong quá trình quản lý và làm việc của mình, ban quản lý tòa nhà đã góp phần không hề nhỏ để đảm bảo một môi trường an toàn nhất dành cho cán bộ nhân viên, giúp cho cán bộ nhân viên cảm thấy an toàn hơn khi làm việc tại tòa nhà Doji Tower.

Tòa nhà chất lượng hạng A tốt nhất

Tòa nhà Doji Tower là một tòa văn phòng hạng A được nhiều doanh nghiệp lớn và tiềm lực lựa chọn tại quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Có thể nói, đây là một trong những tòa nhà văn phòng chất lượng và thẩm mỹ nhất trên thị trường thành phố, với đầy đủ các trang thiết bị văn phòng hiện đại nhất, và dịch vụ hiện đại nhất trên thị trường.

Về các trang thiết bị tại đây, quý khách sẽ được sử dụng những thiết bị như điều hòa, đường dây internet, cáp điện thoại, hệ thống chiếu sáng đầy đủ, thang máy tốc độ cao, thiết bị phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn, camera giám sát 24/7… Đặc biệt, để đảm bảo an ninh cho toàn bộ tòa nhà, hệ thống camera giám sát sẽ được kiểm soát bởi những nhân viên an ninh chuyên nghiệp nhất. Hệ thống phòng cháy chữa cháy cũng đạt tiêu chuẩn quốc gia, mang đến cảm giác an toàn nhất có thể cho cán bộ nhân viên làm việc tại tòa nhà.

Dịch vụ văn phòng được cung cấp cho Doji Tower bao gồm:

  • Dịch vụ lễ tân tòa nhà đảm bảo mọi khách hàng được tiếp đón, tạo hình ảnh chuyên nghiệp cho doanh nghiệp
  • Dịch vụ bảo vệ trông coi xe cộ và đảm bảo an ninh tòa nhà
  • Dịch vụ nhân viên tạp vụ dọn dẹp vệ sinh
  • Dịch vụ bảo hành trang thiết bị, kiểm tra thiết bị báo cháy, điều hòa và thang máy định kỳ

Giá thuê văn phòng tại Doji Tower

Doji Tower là một tòa văn phòng hạng A chất lượng hàng đầu, chính vì thế cũng sở hữu mức giá tương ứng với dịch vụ chất lượng cao được mang đến cho doanh nghiệp và các cán bộ nhân viên. Có thể nói, đây là một trong những tòa nhà đắt giá nhất trên thị trường thuê văn phòng Hà Nội, với mức giá vào khoảng từ $30 – $40/m2/tháng (Đã bao gồm phí dịch vụ & VAT). Phí dịch vụ: $7.7/m2/tháng.

Khi thuê văn phòng tại đây, quý khách sẽ nhận được ưu đãi như sau:

  • Miễn phí điều hòa trong giờ hành chính
  • Miễn phí ngoài giờ (nếu không dùng điều hoà)
  • Miễn phí thi công nội thất từ 7 – 30 ngày (tùy từng diện tích)

Để được tư vấn thêm về thuê văn phòng Doji Tower, quý khách xem tại: