Căn hộ Vinhomes Quận 9 dưới góc nhìn đầu tư

Sở hữu những ưu thế vượt trội, căn hộ Vinhomes Quận 9 không chỉ hứa hẹn là nơi an cư lý tưởng mà còn được coi là sản phẩm đầu tư vượt trội. Vậy tiềm năng đầu tư tại dự án như thế nào? Dưới đây là một vài phân tích và đánh giá tiềm năng khi đầu tư tại căn hộ Vinhomes Grand Park Quận 9.

Tiềm năng cho thuê hấp dẫn

Nói về giá trị đầu tư tại căn hộ Vinhomes Quận 9 trước hết là tiềm năng kinh doanh cho thuê. Theo các chuyên gia cho biết khả năng cho thuê tại dự án là cực kỳ lớn bởi những yếu tố thuận lợi từ thị trường cộng hưởng với những ưu thế vượt trội của dự án.

Cụ thể quận 9 trong những năm gần đây đang là một trong những trung tâm phát triển mạnh mẽ trong chiến lược mở rộng kinh tế sang khu Đông của thành phố Hồ Chí Minh. Từ khi đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây được chính thức đưa vào sử dụng thì kinh tế – xã hội tại đây có những bước tiến vượt bậc, tạo đà để bất động sản quận 9 bùng nổ.

Can-ho-3-phong-ngu-vinhomes-grand-park

Đặc biệt thị trường bất động sản quận 9 càng trở nên nóng bỏng khi hàng loạt những công trình trọng điểm được xây dựng như đường vành đai 2, đường vành đai 3, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên cùng quy hoạch đường Nguyễn Xiển quận 9, đường Đỗ Xuân Hợp, Lò Lu và xây cầu Phú Hữu… Với hệ thống giao thông ngày càng thuận lợi chính là yếu tố thúc đẩy tiềm năng phát triển quận 9 ngày càng mạnh mẽ.

Bên cạnh đó sự rót vốn đầu tư của nhiều tập đoàn nước ngoài càng là bệ phóng vững chắc kích thích và khai mở tiềm năng phát triển bất động sản quận 9. Sau Khu Công Nghệ Cao sẽ là sự hình thành của công viên Khoa học và công nghệ tại phường Long Phước. Cùng với đó là hàng loạt tập đoàn đa quốc gia như Intel, Samsung, Nidec đã và đang đầu tư cơ sở sản xuất và thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao về quận 9. Chính điều này đã làm tăng nhu cầu về nhà ở, kéo theo đó tiềm năng cho thuê tại thị trường cực kỳ lớn.

Trong bối cảnh đó, căn hộ Vinhomes Quận 9 lại là dự án hiếm có trên thị trường hội tụ nhiều thế mạnh, đáp ứng mọi tiêu chí của các khách hàng trong và ngoài nước an cư. Điều này càng khẳng định dự án sẽ là điểm đặt chân đầu tiên cho các khách hàng thượng lưu, đảm bảo tiềm năng cho thuê hấp dẫn, mang tới nguồn lợi nhuận ổn định.

Với những nhà đầu tư quan tâm tới phân khúc kinh doanh cho thuê thì quả thực đây là lựa chọn đầu tư khôn ngoan để đón sóng thị trường và thu lời bền vững.

Căn hộ Vinhomes Quận 9 – Thanh khoản tốt, khả năng tăng giá cao trong tương lai

Không chỉ được đánh giá cao về tiềm năng cho thuê mà dưới góc nhìn của các nhà đầu tư dự án căn hộ Vinhomes Quận 9 còn ghi điểm bởi tính thanh khoản tốt và khả năng tăng giá cao.

Lý giải điều này các chuyên gia cho biết, lợi thế phát triển của quận 9 với sự thúc đẩy mạnh hạ tầng, chính sách giãn dân khiến cho bất động sản quận 9 được đà tăng giá. Trong khi đó dự án căn hộ Vinhomes Quận 9 lại sở hữu nhiều thế mạnh cạnh tranh nên tính thanh khoản và tiềm năng tăng giá lại càng tốt.

Thiet ke can ho mau Vinhomes Grand Park

Chưa kể thương hiệu bat dong san Vinhome cũng bảo chứng cho tính thanh khoản và tiềm năng tăng giá của dự án trong tương lai. Bởi dễ dàng nhận thấy những dự án Vinhomes luôn được khách hàng săn đón, mua đi bán lại cao và giá trị thường tăng nhanh theo thời gian.

Thực tế cũng chứng minh tại những phân khu đã đi vào hoạt động tại dự án Vinhomes Grand Park vẫn luôn có sức hút trên thị trường chuyển nhượng. Giá trị dự án cũng đã tăng nhanh chóng so với thời điểm chủ đầu tư mở bán. Điều này càng chứng tỏ, đầu tư vào căn  hộ Vinhomes Quận 9 là lựa chọn khôn ngoan và an toàn để hưởng chênh lệch từ giá, sinh lời bền vững.