80% mặt bằng văn phòng Doji Tower đã được lấp đầy

Doji Tower là một tòa nhà văn phòng hạng A mới được xây dựng và hoàn thành trong năm 2019 vừa rồi tại Quận Ba Đình. Mặc dù là một cái tên mới trên thị trường thuê văn phòng Hà Nội nhưng với chất lượng văn phòng tốt và dịch vụ chuyên nghiệp, Doji Tower đã trở thành một điểm đến thuê văn phòng vô cùng được yêu thích trên thị trường, không chỉ cung cấp một môi trường chuyên nghiệp mà còn giúp cho những doanh nghiệp làm việc tại đây xây dựng lên hình ảnh vô cùng tốt trước mắt đối tác và khách hàng.

Doji Tower sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất thị trường

Dù là một tòa nhà văn phòng mới trên thị trường nhưng các diện tích văn phòng cho thuê tại Doji Tower đã trở nên vô cùng đắt khách, trong đó 80% mặt bằng văn phòng tại đây đã được lấp đầy. Một trong những lý do dẫn đến sự đắt khách này chính là yếu tố vị trí vô cùng đắc địa của tòa nhà. Là một sản phẩm đến từ chủ đầu tư Doji có tiềm lực tài chính “khủng”, Doji Tower được ưu ái dành cho một vị trí vô cùng đắc địa, nằm trên đường Nguyễn Thái Học thuộc Quận Ba Đình, ngay tại nút giao Lê Duẩn – Nguyễn Thái Học.

Doji Tower
Doji Tower

Với vị trí ngay gần khu trung tâm, thuộc quận Ba Đình nhưng cũng giáp với quận Hoàn Kiếm, Doji Tower được coi là một trong những tòa nhà thuộc khu vực trung tâm đắt giá nhất. Những khách hàng cũng như cán bộ nhân viên làm việc tại đây có thể dễ dàng và nhanh chóng đi đến những địa điểm hành chính lớn của quận và thành phố. Ngoài ra, quãng đường từ tòa nhà đến với khu vực trung tâm quận Hoàn Kiếm cũng rất ngắn, chỉ mất khoảng 8 phút di chuyển bằng xe.

Với vị trí ở ngay khu vực trung tâm như vậy, tòa nhà Doji Tower được thừa hưởng nhiều tiện ích trong khu vực, cụ thể là hàng loạt các cửa hàng, nhà hàng, quán cà phê, siêu thị, trường học, trung tâm thương mại trong khu vực:

  • Cách các ngân hàng VPBank, Ngân hàng Quân đội, TPBank… 10 phút di chuyển
  • Gần các cơ quan hành chính như: cách UBND quận Ba Đình 10 phút di chuyển, chi cục thuê Quận Ba Đình 15 phút di chuyển

Chất lượng văn phòng tại tòa nhà Doji dẫn đầu thị trường

Với vị thế là một tòa văn phòng hạng A mới được phát triển trong năm 2019 vừa rồi, tòa Doji Tower sở hữu một thiết kế vô cùng ấn tượng và thời thượng, đáp ứng nhu cầu văn phòng của nhiều doanh nghiệp trên địa bàn thành phố. Cụ thể, tại khu vực phía ngoài tòa nhà, khách hàng và cán bộ nhân viên sẽ luôn cảm thấy choáng ngợp trước những tấm kính phản chiếu vô cùng sang trọng và đầy màu sắc được lắp đặt, qua đó phản ánh được phần nào sự đầu tư vô cùng lớn của Doji với dự án này.

Bước vào bên trong tòa nhà, quý khách có thể thấy được một không gian làm việc rộng rãi và thoáng mát, được trang bị những cơ sở vật chất hiện đại như hệ thống điều hòa âm trần, hệ thống thang máy tốc độ cao, đường truyền internet ổn định… Tất cả những điều này đều góp phần tạo nên một không gian vô cùng chuyên nghiệp và thuận lợi dành cho doanh nghiệp.

Chính nhờ những yếu tố này mà tòa văn phòng Doji Tower trở nên vô cùng đắt khách, được nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước lựa chọn làm địa điểm văn phòng lý tưởng. Cụ thể, 80% diện tích văn phòng tại đây đã được lấp đầy và trong tháng 3 này, với nhiều ưu đãi về giá thuê và diện tích, các diện tích còn lại sẽ sớm được các doanh nghiệp tìm đến.

Mọi thông tin chi tiết về tòa văn phòng, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo: